Kem dừa với rau chân vịt

  • Chuẩn bị
    5 phút
  • Thời gian nấu
    5 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    306

Mã số BS15

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 286 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 6g
    12%
  • Fat 26g
    33%
  • Carbs 10g
    3.6%
  • Net Carbs 7g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng chảo cỡ lớn trên lửa ở nhiệt độ trung bình cao. Cho thêm dầu dừa và đợi trong 15 giây

    Bước 2

    Thêm tỏi vào đảo trong 30 giây hoặc cho đến khi có mùi thơm. Thêm chân vịt và nước cốt dừa béo. Đảo cho đến khi rau chín trong khoảng 3 phút

    Bước 3

    Thêm hạt điều và tiếp tục đảo đều để kết hợp. Thưởng thức khi còn nóng

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây